Ban Chứng Đạo

       " Nhưng khi Đức thánh linh giáng trên các ngươi, thi các ngươi sẽ nhận lấy quyền phép, và làm chứng về ta tại thành Giê-ru -sa-lem, cả xứ Giu-đê,xứ Sa-ma-ri, cho đến cùng trái đất."                                        ( Công vụ : 1:8 )

    Mục sư Nguyễn Tấn Cảnh là người tiên phong đầu tiên cho chương trình chứng đạo của Hội Thánh Austin. Đầu năm 1991, Mục sư Cảnh bắt đầu công việc này bằng một cách đơn giản với những tờ truyền đạo đơn tại các khu chợ Việt Nam ở Austin. Dần dần, mọi người đã bắt đầu quen thuộc với hình ảnh một người đàn ông rất trung tín đứng phát những tờ giấy nói về tình yêu thương của Thượng Đế. Không những vậy, Mục sư Cảnh còn làm chứng cá nhân cho từng người một khi có cơ hội. Cám ơn Chúa, mỗi ngày có thêm người tin Chúa , Hội Thánh ngày càng phát triển.
    Đến năm 2006, Chúa đã mở đường cho anh Trần Ngọc Hòa và anh Nguyễn Phước Lộc tham gia khóa học Chứng Đạo Sâu Rộng lần đầu tiên với Mục sư Tiến sĩ James Kennedy. Khi trở về Hội Thánh, hai anh đã tiếp tục phổ biến và tổ chức liên tiếp 5 khóa học chứng đạo sâu rộng để trang bị cho các anh chị em khác trong Hội Thánh có tâm tình hầu việc Chúa. Ban Chứng đạo cũng bắt đầu thành lập với số lượng trung bình 12 thành viên, thường xuyên sinh hoạt vào thứ bảy và Chúa Nhật, được chia ra làm 3 nhóm nhỏ: Nhóm thăm viếng - Chăm sóc, nhóm phát truyền đạo đơn tại khu chợ người Việt và nhóm đi ra làm chứng nói về Chúa cho những người chưa biết Chúa. Bên cạnh việc kết hợp với những chương trình truyền giảng, Hội Thánh vẫn nhấn mạnh đến việc Chứng đạo cá nhân. Mỗi một Tín hữu cố gắng đưa dắt bạn bè, người thân đến với Chúa bằng lời chứng cá nhân của mình.
    Đặc biệt, từ khi Mục sư Huỳnh Văn Linh chính thức quản nhiệm Hội Thánh,từng nhóm nhỏ được thành lập  và gây dựng qua phương pháp chăm sóc và học kinh thánh tại nhà, nhằm giúp nuôi dưỡng Đức tin của những anh chị em mới tin Chúa, hầu cho họ có thể đứng vững trong Đức tin và thờ phượng Chúa thường xuyên với Hội Thánh.
    Để có thể cứu nhiều hơn nữa các linh hồn đang hư mất, Hội thánh đẩy mạnh việc: " Chứng đạo không đợi tuổi ", Chị Jennie Lê đăng ký học lớp Kids EE ( Chứng đạo cho trẻ em ). Tạ ơn Chúa, Ngài đã dùng chị để huấn luyện chương trình Kids EE  cho các em thiếu nhi vào mỗi sáng CHúa Nhật để sau này các em có thể làm chứng cho bạn bè ở trường,lớp của mình.
    Nguyện xin Chúa thêm ơn, thêm sức cho ban Chứng đạo để mỗi thành viên là một con gặt đắc lực đem về những bó lúa chín vàng cho Ngài. Xin Lửa Thánh Linh của Ngài cháy mãi không tắt trong ban Chứng Đạo và toàn thể Hội Thánh hầu cho chúng ta có thể hoàn thành nhiệm vụ mà Ngài đã giao phó : " Hãy đi khắp thế gian, giảng Tin Lành cho mọi người " ( Mác 16:15 ). Amen                         

Ban Chứng Đạo