Lễ Cung Hiến Thánh Đường - Hội Thánh Tin Lành Austin,TX

Lễ Cung Hiến Thánh Đường - Hội Thánh Tin Lành Austin, TX

(Austin, TX) – Vào lúc 10 giờ sáng ngày 15/9/2018, Hội thánh Tin lành Austin-TX đã long trọng tổ chức Lễ Cung hiến & Khánh thành Nhà thờ lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời.

 Hiện diện trong buổi lễ gồm có: Mục sư Lê Vĩnh Thạch – Giáo hạt trưởng Giáo Hạt Việt Nam-Hoa Kỳ; cùng các Mục sư, Truyền đạo trong vùng Tây Nam Hoa Kỳ; và khoảng 300 con dân Chúa từ các tiểu bang trong nước Mỹ cùng về tham dự. Bên cạnh đó, còn có ông Buddy Goodson – Tổng Giám đốc Xây dựng, đại diện bên thi công xây dựng Nhà thờ cũng tham dự chương trình.

Ông Tim Huỳnh hướng dẫn chương trình. Mục sư Nguyễn Tấn Cảnh cầu nguyện khai lễ. Mục sư Huỳnh Văn Linh – Quản nhiệm HTTL Austin – giới thiệu, chào mừng quý tôi con Chúa và khách mời.

Mục sư Giáo Hạt trưởng Lê Vĩnh Thạch giảng Lời Chúa với chủ đề “Công Việc Thuộc Linh”, dựa trên nền tảng Kinh Thánh: I.Cô-rinh-tô 3:1-15, câu suy gẫm “Vả, chúng tôi cùng làm việc với Đức Chúa Trời; anh em là ruộng của Đức Chúa Trời cày, nhà của Đức Chúa Trời xây” (I. Cô-rinh-tô 3:9). Sứ điệp cung hiến của Mục sư Giáo Hạt trưởng đã nhắc nhở quý tôi con Chúa, chúng ta  không chỉ cung hiến đền thờ mà còn phải cung hiến cả tấm lòng, cuộc đời và gia đình mình lên cho Chúa.

Nghi thức Lễ Cung hiến do Mục sư Lê Vĩnh Thạch – Giáo Hạt trưởng Giáo Hạt Việt-Nam – Hoa Kỳ thực hiện và cầu nguyện dâng Nhà thờ mới lên cho Chúa.

Mục sư Quản nhiệm Huỳnh Văn Linh đã khái quát quá trình hình thành & phát triển Hội Thánh, trải qua những giai đoạn khó khăn, thách thức cũng như những thuận lợi trong quá trình xây dựng nhà thờ mới đều trong sự tể trị và dẫn dắt của Chúa, mọi người hiện diện đều vui vẻ, hòa lòng cùng con dân Chúa tại HT Austin dâng lên Chúa lời tạ ơn vì sự ban cho của Chúa quả thật là không xiết kể.

Thay mặt Hội thánh, Mục sư Quản nhiệm Huỳnh Văn Linh có lời tri ân đến Mục sư tiền nhiệm Nguyễn Tấn Cảnh, quý tôi con Chúa, cùng quý ân nhân đã góp phần cầu nguyện, dâng hiến và yểm trợ Hội thánh Austin từ vật chất đến tinh thần.

Cảm tạ Chúa về tất cả các tiết mục diễn ra đều góp phần làm vinh hiển danh Chúa trong buổi lễ. Chương trình kết thúc vào lúc 11 giờ 45’ sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Giáo Hạt trưởng Lê Vĩnh Thạch. 

Phillip P. Pham (Austin, TX)

 

*Một số hình ảnh trong chương trình: